1
Bạn cần hỗ trợ?
Viber Zalo

Ra mắt siêu thị ảo đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt siêu thị ảo đầu tiên tại Việt Nam

Là mô hình siêu thị ảo đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “VinMart 4.0” mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn, các sản phẩm, thương hiệu được sắp xếp, bài trí màu sắc bắt mắt tương tự như quầy hàng thực tế trong siêu thị. Siêu thị “ảo” sẽ được đặt tại các khu vực mật độ dân cư cao, đông người qua lại như khu tập thể, toà nhà văn phòng, trường học, điểm chờ xe buýt…

vin-2-7061-1558653108.jpg

Chỉ cần quét mã QR sản phẩm muốn mua, sau 2 - 4 giờ các bà nội trợ sẽ nhận được hàng

Khách mua hàng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại “VinMart 4.0” và thanh toán ngay bằng ứng dụng VinID. VinMart sẽ giao hàng chỉ sau 2 - 4 giờ đồng hồ. Trong thời gian đầu, siêu thị ảo được triển khai tại 20 địa điểm tại Hà Nội và TP.HCM và sẽ tiếp tục mở rộng tới các điểm khác.

Cùng với siêu thị VinMart 4.0, người dùng có thể trải nghiệm “mua hàng từ xa” thông qua cẩm nang mua sắm thông minh VinMart.

Cẩm nang có 2 phiên bản giấy và điện tử giúp người dùng có thể chọn lựa và mua hàng trực tiếp khi quét mã QR sản phẩm qua tính năng Scan & Go. Hơn 800 mặt hàng từ thực phẩm, đồ dùng tiện lợi, sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình… trên cuốn cẩm nang sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và nhận hàng tại nhà từ bất cứ đâu. Ứng dụng được triển khai tại 73 siêu thị trên toàn quốc.

doanhnhansaigon

Tin liên quan

Kiddie Shark gây bất ngờ với dàn Mentors Xuân Bắc, Midu, Ngô Kiến Huy, Host là MC đình đám của Confetti Vietnam một thuở

Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp – sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 - 14 tuổi chính thức phát sóng từ 20/7. Dàn Mentor vừa được tiết lộ là những cái tên đình đám trong làng giải trí và kinh doanh như MC Xuân Bắc, diễn viên Midu, Minh Hằng, MC Ngô Kiến Huy… Host của chương trình cũng là host cũ đ&igra

Airbus- hành trình 50 năm chinh phục không gian

Airbus đã phát động một chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng, giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng trong suốt quá trình phát triển  của tập đoàn trong 5 thập kỷ qua.

Triển lãm BĐS - Novaland Expo 2019

Novaland Expo 2019 sẽ được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 14-16/6/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2. Tại triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu loạt dự án mới cùng trữ lượng khoảng 3.000 sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.