1
Bạn cần hỗ trợ?
Viber Zalo

Giải thưởng Bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019: lộ diện ứng cử viên tiềm năng

Giải thưởng Bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019: lộ diện ứng cử viên tiềm năng

Hơn một nửa số hạng mục giải thưởng đang nằm trong tầm ngắm tranh giải của các tên tuổi lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Novaland Group, Sun Group, BIM Land, KN Holdings, DKRA Vietnam, Sunshine Group, N.H.O, LinkHouse, CityLand, Phát Đạt Corporation, … Đây là những đơn vị tiên phong không chỉ sáng tạo nên nhiều sản phẩm bất động sản độc đáo làm thay đổi diện mạo thị trường, mà còn vạch ra các tiêu chuẩn cho phân khúc bất động sản cao cấp. 

Các cột mốc chính của chương trình:

Tháng 03/2019: Tiếp nhận hồ sơ đề cử

Từ tháng 04/2019 đến tháng 07/2019: Tiến hành đánh giá

Ngày 25/07/2019: Gala Dinner Công bố đơn vị thắng giải

Về Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards:

Được tổ chức bởi Dot Property Vietnam cùng với tạp chí Dot Property được sự tài trợ của Leading Real Estate Companies of the World®. Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards ra đời nhằm vinh danh những đơn vị có đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây cũng là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, có những phát kiến đột phá góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.

 Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: ngoc@dotproperty.com.vn; www.contact.dotproperty.com.vn/dot-property-awards-2019

doanhnhansaigon

Tin liên quan

Kiddie Shark gây bất ngờ với dàn Mentors Xuân Bắc, Midu, Ngô Kiến Huy, Host là MC đình đám của Confetti Vietnam một thuở

Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp – sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 - 14 tuổi chính thức phát sóng từ 20/7. Dàn Mentor vừa được tiết lộ là những cái tên đình đám trong làng giải trí và kinh doanh như MC Xuân Bắc, diễn viên Midu, Minh Hằng, MC Ngô Kiến Huy… Host của chương trình cũng là host cũ đ&igra

Airbus- hành trình 50 năm chinh phục không gian

Airbus đã phát động một chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng, giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng trong suốt quá trình phát triển  của tập đoàn trong 5 thập kỷ qua.

Triển lãm BĐS - Novaland Expo 2019

Novaland Expo 2019 sẽ được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 14-16/6/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2. Tại triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu loạt dự án mới cùng trữ lượng khoảng 3.000 sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ra mắt siêu thị ảo đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu thị ảo VinMart (Virtual Store) chính thức hoạt động, đồng thời ứng dụng mua sắm Scan & Go được VinMart mở rộng phạm vi tới 73 siêu thị trên cả nước. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt của VinCommerce trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bán lẻ, mang tới sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng.